Vệ sinh công nghiệp

Công ty cổ phần dịch vụ vệ sinh Văn Minh là công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực bảo dưỡng công trình, vệ sinh công nghiệp & diệt côn trùng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, Quý khách đã chọn đúng và quý khách hãy tự hào rằng mình đang sử dụng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất mà chưa có một nhà cung cấp nào trên thị trường có được.

Lau kính toà nhà

Đến với Công ty CP dịch vụ vệ sinh văn minh chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính gây ra do axit, nước mưa… hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính hay khung nhôm… Sau khi công việc hoàn thành, bề mặt kính sẽ trở nên sạch bóng và trong suốt.

Tạp vụ văn phòng

Dịch vụ tạp vụ văn phòng của công ty chung tôi luôn Lựa cho kỹ càng trong khâu tuyển dụng và cẩn thận trong đào đạo là những yếu tố mang đến cho Công ty CP Vệ Sinh Văn Minh một đội ngũ nhân viên tạp vụ luôn làm cho Quý khách hàng hài lòng. Sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của Vệ sinh văn minh , Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự an toàn tài sản tại văn phòng mình.

Tạp Vụ gia đình

Trong thời kỳ phát triển, các công ty, cũng như các gia đình đều bận rộn với công việc kinh doanh của mình, vì thế nhu cầu tìm nhân viên tạp vụ văn phòng hay người giúp việc gia đình hầu như thông qua các công ty chuyên cung ứng nguồn nhân lực.

Diệt côn trùng

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực diệt côn trùng, Công ty CP Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Minh không ngừng phát triển và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty chúng tôi không ngừng đầu tư về nhân tố nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ, hiện đại hoá trang thiết bị, nghiên cứu và phát triển các biện pháp diệt côn trùng hiện đại của thế giới. Vệ sinh văn minh xin chân thành cám ơn quí khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Kính chúc quí khách hàng gặp nhiều mai mắn!

Dọn nhà sau tết

Tết đã qua, CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH VĂN MINH xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà ở sau tết. Dịch vụ VĂN MINH cung cấp luôn là tốt nhất và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng avd Dịch vụ dọn nhà sau tết

Dịch vụ giặt thảm

Một chiếc thảm sạch không chỉ làm đẹp cho căn phòng mà còn giúp chúng ta đảm bảo sức khỏe. Công ty Cổ phần Dịch vụ vệ sinh Văn Minh xin giới thiệu dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại và chất tẩy rửa chuyên dụng, chúng tôi sẽ giúp tấm thảm tại căn nhà hoặc nơi làm việc của Quý khách sẽ trở lại như mới, đảm bảo tính thẩm mĩ cho căn phòng đồng thời loại bỏ những loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe của con người.

Giúp việc nhanh

Bạn đang cần gấp dọn dẹp nhà cửa, công ty? Nhưng bạn thực sự không yên tâm vì việc lau dọn,quét tước,sắp xếp đồ đạc khiến bạn mất thật nhiều thời gian và không thể làm việc khác

Tổng vệ sinh nhà cửa, công ty

TỔNG VỆ SINH NHÀ CỬA, CÔNG TY - GÓI DỊCH VỤ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT VỆ SINH VĂN MINH xin gửi đến Quý Khách hàng ưu đãi cho Gói dịch vụ đang được rất nhiều Khách hàng ưa chuộng và tiện ích cho các hộ gia đình, công ty: GÓI TỔNG VỆ SINH NHÀ CỬA, CÔNG TY ĐỊNH KỲ.
Bạn có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh ?
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY !