ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY VỆ SINH

VĂN MINH.

Bạn đang cần tìm kiếm công ty đối tác về dịch vụ vệ sinh công nghiệp liên quan đến: Làm sạch tổng hợp, làm sạch công trình, làm sạch định kỳ,
cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày?

KINH NGHIỆM.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm với lĩnh vực vệ sinh. Năng lực của chúng tôi được thể hiện qua các dự án lớn mà chúng tôi đã thực hiện:

Agribank, Techcombank, Mbbank, Masan Group, Tổng công ty xây dựng, Cảng Sài Gòn, Tòa nhà Thông
Tấn Xã Việt Nam…

(Rohto, Nitto Denko, Tokyo Delie…), Mỹ (Johnson and Johnson…), Hàn Quốc (Tous Les Jours,
Yajkin Intertex), Đài Loan (Packson Flemington…)…

Tại Hà Nội và các vùng lân cận, mong muốn được hợp tác và trở thành đối tác của Quý Khách Hàng.

Tại sao chọn chúng tôi?

Dịch vụ vệ sinh của chúng tôi Chuyên nghiệp, Linh hoạt, Toàn diện, Giá tốt nhất và cam kết không ngừng cải tiến để mang đến cho Quý Khách.

Vệ sinh công nghiệp hàng đầu

Dịch vụ vệ sinh của Văn Minh được đầu tư bài bản, nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, có chuyên môn để đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Giải pháp toàn diện

Công ty CP vệ sinh văn minh đem đến cho khách hàng những giải pháp vệ sinh công nghiệptoàn diện, giảm bớt nỗi lo lắng, phiền toái của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ nào ?

DỊCH VỤ NỔI BẬT.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay ngày một phổ biến tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế xuất,  nhà máy. Công ty CP Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Minh với đội ngũ nhân viên vệ sinh nhiệt tình chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

LAU KÍNH TÒA NHÀ

Đến với Công ty CP dịch vụ vệ sinh văn minh chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính gây ra do axit, nước mưa… hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính hay khung nhôm… Sau khi công việc hoàn thành, bề mặt kính sẽ trở nên sạch bóng và trong suốt.

TẠP VỤ

Dịch vụ tạp vụ văn phòng và tạp vụ gia đình của công ty chung tôi luôn Lựa cho kỹ càng trong khâu tuyển dụng và cẩn thận trong đào đạo là những yếu tố mang đến cho Công ty CP Vệ Sinh Văn Minh một đội ngũ nhân viên tạp vụ luôn làm cho Quý khách hàng hài lòng.

DIỆT CÔNG TRÙNG

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực diệt côn trùng, Công ty CP Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Minh không ngừng phát triển và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Công ty chúng tôi không ngừng đầu tư về nhân tố nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ, hiện đại hoá trang thiết bị, nghiên cứu và phát triển các biện pháp diệt côn trùng hiện đại của thế giới.

HƠN

Dự án đã thực hiện

HƠN

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

HƠN

KHÁCH HÀNG CỘNG TÁC

HƠN

NĂM KINH NGHIỆM

Đối tác luôn tín nhiệm chúng tôi

KHÁCH HÀNG TIN CẬY.