Công ty cổ phần dịch vụ vệ sinh Văn Minh là công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực bảo dưỡng công trình, vệ sinh công nghiệp & diệt côn trùng. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, Quý khách đã chọn đúng và quý khách hãy tự hào rằng mình đang sử dụng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất mà chưa có một nhà cung cấp nào trên thị trường có được.
ve sinh cong nghiep 42 300×201 Vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay ngày một phổ biến tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu chế xuất, nhà máy. Công ty CP Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Minh với đội ngũ nhân viên vệ sinh nhiệt tình chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Văn Minh là một trong những thương hiệu mạnh trọng lĩnh vực :
– Vệ sinh công nghiệp
– Vệ sinh sau xây dựng
– Tạp vụ văn phòng
– Dịch vụ diệt côn trùng
– Giặt thảm
– Giặt ghế
– Lau kính
– …
Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công ty CP Vệ Sinh Văn Minh sử dung quy trình khép kín, tất cả dịch vụ vệ sinh công nghiệp khi được cung cấp đều được nhân viên thực hiện kỹ càng cẩn thận từng khâu một giúp cho người sử dụng dịch vụ an tâm và hài lòng hơn sau quá trình phục vụ vệ sinh tại công ty nhà sạch. Sự tin tưởng của khách hàng là nguồn động viên lớn đối với chúng tôi.
Với các gói dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với giá cả hợp lý này chắc chắn sẽ đem lại cho các doanh nghiệp, công ty, khu công nghiệp có được môi trường thoáng mát, không khí trong lành, đem lại không gian sống và làm việc hiệu quả và ý nghĩa nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Minh
Ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2001